Bạn đang sở hữu một website về thời trang, mỹ phẩm… hướng tới đối tượng độc giả nữ? Bạn cần những bộ giao diện nữ tính, bắt mắt và thu hút? Vậy khi mà hiện nay có rất nhiều loại theme khác nhau, mỗi loại theme đều có cái đẹp và tính năng riêng của nó thì liệu theme nào sẽ thực sự phù hợp với website của bạn? Hãy cùng tham khảo Top 12 theme đẹp nhất chúng tôi giới thiệu trong bài viết dưới đây nhé.

1 – Theme Feminine

Với thiết kế đẹp mắt đầy nữ tính cùng cách sử dụng đơn giản cả về cài đặt và tùy chỉnh theme,  Theme Feminine là sự lựa chọn tốt cho các website có đối tượng độc giả là nữ giới.

Bạn sẽ dễ dàng tạo một website về chủ đề làm đẹp, thời trang, dinh dưỡng, phong cách sống, du lịch… chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Hơn nữa tốc độ tải nhanh của theme này chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho người dùng.

Theme đẹp nhất với website dành cho độc giả nữ

Theme đẹp nhất với website dành cho độc giả nữ

2 – Yosemite

Nếu bạn đang cần một theme làm blog về thời trang hoặc các thứ liên quan đến làm đẹp phụ nữ thì theme này có vẻ rất phù hợp với đối tượng độc giả của bạn mà vẫn rất chuẩn SEO, thẩm mỹ.

 

Yosemite - theme đẹp dành cho website

Yosemite – theme đẹp dành cho website

3 – Essence

Essence là loại theme kiểu tạp chí nhưng lại khá phù hợp với chủ để làm đẹp hay sáng tạo nhờ cách thiết kế ưa nhìn cùng màu sắc nhẹ nhàng phù hợp với độc giả nữ. Theme này có 17 loại layout khác nhau cho bạn lựa chọn. Và đặc biệt hơn là nó có thêm tính năng front-end customizer dựa trên Meradan Styler khá độc đáo và có tích hợp chia sẻ trên mạng xã hội.

Essence là loại theme kiểu tạp chí rát phù hợp cho các trang làm đẹp

Essence là loại theme kiểu tạp chí rát phù hợp cho các trang làm đẹp

4 – Laurel

Laurel đi kèm với rất nhiều tùy chọn tùy biến cùng với sự hỗ trợ cho WooCommerce và các hình ảnh đẹp mắt nổi bật với những tính năng ấn tượng. Đồng thời nó có các widget tùy chỉnh, tùy chọn chủ đề… để có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn.

Laurel là một trong những theme đẹp cho website

Laurel là một trong những theme đẹp cho website

5 – Zarja Blog

Thiết kế bắt mắt và màu sắc ấn tượng là những gì bạn sẽ cảm nhận được khi nhìn thấy loại theme này. Zarja có 3 layout trang chủ với thiết kế đẹp mắt thân thiện với người dùng. Một số Plugin tích hợp cùng như: Upper header (with social icons and search), Revolution Slider (save $18), Three clean and crisp posts block, Unique about us block, Upper header (with social icons and search), Logo and menu….

Theme Zarja Blog có thiết kế bắt mắt và màu sắc ấn tượng

Theme Zarja Blog có thiết kế bắt mắt và màu sắc ấn tượng

6 – Raspberry

Raspberry được tích hợp rất nhiều tính năng phù hợp nhất cho các trang web cung cấp tin tức về du lịch, thời trang, lối sống, giải trí. Được mã hóa bằng HTML5 & CSS3, tất cả các tính năng của Raspberry bao gồm hình động và hiệu ứng đều ấn tượng với người dùng.

 

Theme Raspberry được tích hợp rất nhiều tính năng phù hợp với nhiều website

Theme Raspberry được tích hợp rất nhiều tính năng phù hợp với nhiều website

7 – Noemi

Noemi là theme được không gian màu trắng chủ đạo, do đó mà mọi sự chú ý sẽ được dồn vào nội dung và làm nổi bật hình ảnh của bạn. Nó đi kèm với một thanh trượt tùy chỉnh, các danh mục đặc trưng, ​​và một thiết kế tùy biến. Noemi sẽ rất phù hợp cho những blog, website muốn xây dựng theo một phong cách tuyệt vời đối với một thiết kế cân đối.

8 – Writsy

Writsy có giao diện vintage mờ và đi kèm với nhiều biến thể trang chủ, hỗ trợ tất cả các định dạng bài đăng, blog và nút chia sẻ bài đăng và hơn thế nữa. Đó là một lựa chọn tuyệt vời cho website về chủ đề thời trang và dành cho những bạn yêu thích phong cách cổ điển.

 

9 – GlamChic

Glam Pro là một theme khá dễ thương và nữ tính. Với theme này, bạn có thể thu hút sự chú ý của mọi người đến tất cả những lĩnh vực như: thời trang, mỹ phẩm, trang web làm đẹp hoặc lối sống cho phụ nữ… Theme này sử dụng rất nhiều khoảng trắng và có thiết kế nhẹ nhàng, có tích hợp đầy đủ với WooC Commerce. Glam Chic được trang bị các plugin cao cấp như WPBakery Page Builder để tùy biến trực quan và Revolution Slider hấp dẫn.

10 – Sweet Andrea

Sweet Andrea là một theme tuyệt vời dành cho các cô gái thời trang. Bạn có thể sử dụng phục vụ cho tất cả các mục đích nhờ các tính năng tuyệt vời, bạn có thể tùy chỉnh mà không cần bất kỳ kiến ​​thức nào về mã. Tạo Sidebar không giới hạn và sử dụng nó cho mỗi bài đăng hoặc trang. Màu sắc và kiểu chữ chỉ có thể thay đổi chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Sweet Andrea là một theme tuyệt vời dành cho các cô gái thời trang

Sweet Andrea là một theme tuyệt vời dành cho các cô gái thời trang

11 – Kloe

Nếu bạn đang cần một theme nhẹ nhàng, nữ tính và đẹp thì Kloe là lựa chọn không thể bỏ qua. Kloe có khả năng tùy biến cao, hoàn hảo cho những người biết chính xác những gì họ muốn thực hiện với website của họ. Kloe cung cấp một thiết kế mới, hiện đại với hình ảnh động có thể cuộn lên xuống trông rất ấn tượng. Theme này khá được tiết chế về màu sắc sử dụng, chỉ sử dụng màu xám, đen, trắng và một chút màu hồng.

12 – Victoria

Victoria được đánh giá có giao diện dễ nhìn, chuyên nghiệp, và nó thu hút được sự chú ý của các độc giả nữ. Victoria được thiết kế thân thiện với SEO với màu sắc ưa nhìn cùng với bố cự sắp xếp ấn tượng.

Victoria được đánh giá có giao diện dễ nhìn và chuyên nghiệp

Victoria được đánh giá có giao diện dễ nhìn và chuyên nghiệp

Vậy là bạn vừa xem xong Top 12 theme đẹp nhất để trang hoàng cho website của bạn thêm hấp dẫn thu hút độc giả nữ. Hy vọng với danh sách các theme này bạn sẽ tìm được một theme ưng ý. Nếu như bạn đang cần thêm thông tin gì về các theme này thì hãy để lại comment ngay dưới bài viết này nhé, chúng tôi sẽ cùng bạn thảo luận thêm nhé!